giúp em câu này vs ạ em cảm ơn
D dumiafk@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2020 107 41 26 7 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này vs ạ em cảm ơn Attachments 1651901756392.png 74.7 KB · Đọc: 0 Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu này vs ạ em cảm ơn
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 7 Tháng năm 2022 #2 dumiafk@gmail.com said: View attachment 208892 giúp em câu này vs ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dumiafk@gmail.comPhản ứng hạt nhân tỏa năng lượng: [imath]\Delta E=4+3,575-5,45=2,125MeV[/imath] Em tham khảo thêm tại Tổng hợp những điều quan trọng chương Hạt nhân nguyên tử
dumiafk@gmail.com said: View attachment 208892 giúp em câu này vs ạ em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dumiafk@gmail.comPhản ứng hạt nhân tỏa năng lượng: [imath]\Delta E=4+3,575-5,45=2,125MeV[/imath] Em tham khảo thêm tại Tổng hợp những điều quan trọng chương Hạt nhân nguyên tử