Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giải hộ e ạ
trên trục ox một chất điểm chuyển động biến đổi đều theo chiều dương có hoành độ ở các thời điểm t1;t2;t3 tương ứng x1;x2;x3, biết rằng t3-t2=t2-t1=t. hãy tính gia tốc và cho biết tính chất chuyển động
trên trục ox một chất điểm chuyển động biến đổi đều theo chiều dương có hoành độ ở các thời điểm t1;t2;t3 tương ứng x1;x2;x3, biết rằng t3-t2=t2-t1=t. hãy tính gia tốc và cho biết tính chất chuyển động