Môn học khác vật lý (công của lực điện, hiệu điện thế)

hn253276

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
11
5
21
22
Hà Tĩnh
i school
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một điện trường đều có cường độ E = 2500V/m. Hai điểm A, B cách nhau 10cm khi tính dọc theo đường sức. Tính công của lực điện trường thực hiện một điện tích q khi nó di chuyển từ A đến B ngược chiều đường sức
giải bài toán khi :
a) q= -10^6 b) q=10^-6​
 
Top Bottom