Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài tập: Mạch từ có hình dạng như hình 31. Các kích thước được cho như sau: a = 1cm, b = 2cm, c = 2,5cm, δ1 = 0,2cm, δ2 = 0,5cm, l1 = 3,8cm, l2 = 3,5cm. Cuộn dây có N = 1500 vòng, mang dòng điện I = 2,5A.
1.Hãy xác định hệ số rò của mạch từ khi bỏ qua từ trở của lõi thép (m®¥).
2.Khi bỏ qua từ thông tản xung quanh các cực từ và khi từ thẩm của các phần sắt từ m = 1000m0, hãy xác định:
a.Giá trị từ thông tổng F0 trong lõi giữa và các từ thông F1; F2 ở hai lõi bên.
b.Tự cảm L của cuộn dây.
Mong các thầy/cô và các bạn giúp đỡ. Mình cảm ơn rất nhiều ạ
1.Hãy xác định hệ số rò của mạch từ khi bỏ qua từ trở của lõi thép (m®¥).
2.Khi bỏ qua từ thông tản xung quanh các cực từ và khi từ thẩm của các phần sắt từ m = 1000m0, hãy xác định:
a.Giá trị từ thông tổng F0 trong lõi giữa và các từ thông F1; F2 ở hai lõi bên.
b.Tự cảm L của cuộn dây.
Mong các thầy/cô và các bạn giúp đỡ. Mình cảm ơn rất nhiều ạ