Vật lí 8 Vật Lý 8

diemquynhh

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng mười hai 2018
1
0
1
19
Bà Rịa - Vũng Tàu
Trường Trung Học Cơ Sở Quang Trung

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Một em học sinh có trọng lượng 400N. Tính áp suất của em đó khi đứng cả hai chân lên nền nhà. Biết diện tích tiếp xúc của một bàn chân ép lên nền nhà là 0,01m2.
- Tóm tắt giúp em với các bro, sis <3
Tóm tắt:
P = 400N;
S = 2.0,01[tex]m^{2}[/tex]
Tính p = ?
Áp dụng công thức tính áp suất [tex]p = \frac{F}{S} = \frac{P}{S}[/tex]
Áp suất của người đó lên nền nhà: [tex]p = \frac{400}{2.0,01} = ...[/tex]
 
Top Bottom