Vật lí 8 Vật Lý 8

Bùi Thanh Thảo

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tám 2018
49
14
6
19
Bắc Giang
THCS Hoàng Hoa Thám

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
22
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
2 ô tô cùng khởi hành một lúc từ A đến B. Vận tốc của 2 ô tô kém nhau 10km/h do vậy 2 ô tô đến B sớm ,muộn hơn kém nhau 36 phút . tính vận tốc của mỗi ô tô biết quãng đường AB dài 180 km
gọi vận tốc 2 ô tô lần lượt là V1 và V2
giả sử vận tốc xe 2 kém xe 1 là 10km/h
ta có hệ phương trình:[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{180}{V2}-\frac{180}{V1}=\frac{3}{5} & \\ V1-V2=10 & \end{matrix}\right.[/tex]
Bạn giải hệ là ra thôi nhá
 
Top Bottom