Vật lí vật lý 8

Nguyễn Trần Phương Ngân

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng một 2018
42
9
6
19
Đắk Lắk
THCS EaHnin

samhai

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười 2017
84
38
49
21
Hà Giang
theo minhf thì thời gian sẽ phụ thuộc vào trọng lực F của vật nên bạn cứ lập tỉ số giữa trọng lực và thời gian là được. suy ra từ công thơcs tính công suất ấy\
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Dùng cần trúc có công suất 10W để nâng vật lên độ cao 5m. hiệu suất của động cơ là 80%. tính thời gian nâng vật.
Ta có: [tex]P' = PH = \frac{80}{100}P = 0,8P[/tex]
Mặt khác: [tex]P' = \frac{A}{t} \Rightarrow t = \frac{A}{P'} = \frac{10mh}{0.8P} = 6,25m(s)[/tex]
m là khối lượng vật nha bạn
 
Top Bottom