Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai cho em xin các bài lý 8 ko giải = cách tính mà dùng cách lập luộn để ra đi ạ
Ý em là dạng chuyển động của cô học hay là phần nhiệt học? Mà vấn đề em nói dạng lý anh không hiểu nói dạng gì cơ!ai cho em xin các bài lý 8 ko giải = cách tính mà dùng cách lập luộn để ra đi ạ
lực đẩy asimet với sự nổi nha anhÝ em là dạng chuyển động của cô học hay là phần nhiệt học? Mà vấn đề em nói dạng lý anh không hiểu nói dạng gì cơ!
À, anh hiểu rồi, nhưng em ví dụ bài tập đi!lực đẩy asimet với sự nổi nha anh
Bài này luôn lập luận mà em. Em tham khảo lí thuyết bài sự nổi? Khi nào nổi, khi nào chìm? Chú ý cấu tạo tầu ngầm nhé!ví dụ như tại sao tàu ngầm lại nổi giải = cách dùng lập luận
ko em xin bài tập làm mà anhBài này luôn lập luận mà em. Em tham khảo lí thuyết bài sự nổi? Khi nào nổi, khi nào chìm? Chú ý cấu tạo tầu ngầm nhé!