Vật lí vật lý 8

Thái Sơn Long

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng ba 2017
281
17
104
20

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,214
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Một người đi xe đạp từ A đến B với V=60km/h. Đi mỗi đoạn đường đường đầu với V1=10km/h.Mỗi quãng đường còn lại với V2=15km/h. Tính thời gian đi cả quãng đường

Một người đi xe đạp từ A đến B với V=60km/h. Đi mỗi đoạn đường đường đầu với V1=10km/h.Mỗi quãng đường còn lại với V2=15km/h. Tính thời gian đi cả quãng đường
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
phải là : nửa quãng đường chứ nhỉ?!
 

Thái Sơn Long

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng ba 2017
281
17
104
20
Một người đi xe đạp từ A đến B với V=60km/h. Đi mỗi đoạn đường đường đầu với V1=10km/h.Mỗi quãng đường còn lại với V2=15km/h. Tính thời gian đi cả quãng đường
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
phải là : nửa quãng đường chứ nhỉ?!
nữa quãng đường đấy bạn
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,214
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Top Bottom