Vật lí Vat Ly 8

buituanminhminh@gmail.com

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2015
1
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoàn xe cơ giới có đội hình dài 1500m hành quân với v=40km/h. Người chỉ huy ở đầu xe trao cho 1 chiến sĩ đi mô tô 1 mệnh lệnh truyền xuống cuối xe. Người chiến sĩ đi và về với cùng 1 van toc và hoàn thành nhiệm vụ trở về báo cáo cho chỉ huy mất 5 phút 24 giây. Tinh van toc xe mo to cua nguoi chien si
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
coi người chiến sĩ là chất điểm chuyển động so với mặt đất với vận tốc [TEX]v_{1} (km/h)[/TEX]
theo đề ta có:
thời gian người đó đi là:
[TEX]t_{1}=\frac{L}{v+v_{1}}[/TEX] (1)
thời gian người đó về là:
[TEX]t_{2}=\frac{L}{v_{1}-v}[/TEX] (2)
[TEX]t_{1}+1_{2}=5ph 24s=324s[/TEX] (*)
đổi đơn vị và thay (1) (2) vào (*) rồi tính là ra
 
Top Bottom