Vật lý 8

T

tuantructhuan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:M062::M062::M062::M062::confused::confused::confused:lúc 7h một người đi bộ khởi hành từ A Đến B với vận tốc là 4km/h. Lúc 9h một người đi xe đạp cũng khởi hành từ A đến B với vận tốc 12 km/h
a,hai người gặp nhau lúc mấy giờ?lúc gặp cách A bao nhiêu?
b,lúc mấy giờ hai người cách nhau 2km?:):):):):):):):):):):):):):):):):):)
ai giúp được xin tặng cảm ơn
gấp QUÁ RỒI
 
Last edited by a moderator:

CANARY3

Banned
Banned
8 Tháng năm 2017
170
186
46
23
Nghệ An
:M062::M062::M062::M062::confused::confused::confused:lúc 7h một người đi bộ khởi hành từ A Đến B với vận tốc là 4km/h. Lúc 9h một người đi xe đạp cũng khởi hành từ A đến B với vận tốc 12 km/h
a,hai người gặp nhau lúc mấy giờ?lúc gặp cách A bao nhiêu?
b,lúc mấy giờ hai người cách nhau 2km?:):):):):):):):):):):):):):):):):):)
ai giúp được xin tặng cảm ơn
gấp QUÁ RỒI
trong t1=9h-7h=2h thì người 1 đi được là S=t1.v1=4.2=8km\h
tg 2 người gặp nhau là t= S\ V2-V1= 8\8= 1h =>2 xe gặp lúc 10h
cách A là S1= t.V2= 1.12=12km
b Th1 khi chưa gặp nhau thì
2 xe cách nhau 2 km lúc t2 = S-2 \ V2-V1 =6\8= 0,75h=> lúc 9h 45 p
Th2 khi đi qua nhau
2 xe cách nhau lúc T3=S+2\V2-V1= 10\8=1,25 => lúc 10h 15p
 
Top Bottom