B
boconganhkimnguu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải nhanh giúp em với, em đang cần gấp
1. Áp suất khí quyển tại nới nào dưới đây là lớn nhất
a) Tại mặt đất
b) Tại đáy hầm mỏ
c) Tại đỉnh núi
d) Tại đáy hầm mỏ và mặt đất
2. Khi miếng gỗ nổi trên mặt nước, độ lớn của lực đẩy Ác si mét được tính bằng biểu thức: FA = d.v, trong đó d là trọng lượng riêng của nước còn v là:
a) Thể tích của phần nước bị miếng gỗ chiếm chõ
b) Thể tích của cả miếng gỗ
c) Thể tích của phần miếng gỗ nổi lên
d) Không có trường hợp nào đúng
3.Biểu diễn các véc tơ lực sau đây ( tỉ xích: 1cm ứng với 500N)
a) Trọng lực P của một vật là 500N
b) lực kéo F tác dụng vào một vật là 2000 N có phương hợp với phương nằm ngang một góc 30 độ, chiều từ phải sang trái, hướng từ dưới lên
4. Một vận động viên xe đạp thực hiện cuộc đua vượt đèo như sau:đoạn lên đèo dài 15 km hết 2h30', đoạn xuống đèo dài 30 km chạy hết 30' . Hãy tìm vận tốc trung bình của vận động viên trên đoạn đường lên đèo, trên đoạn xuống đèo và trên cả quãng đường đua
5. Một vật có V=0,1 m^3, cân vật đó trong nước thấy lực kế chỉ 50 N. Hỏi nếu cân vật đó trong dầu thì số chỉ lực kế là bao nhiêu( biết d nước = 10000 N/m^3, d dầu = 8000 N/m^3)
1. Áp suất khí quyển tại nới nào dưới đây là lớn nhất
a) Tại mặt đất
b) Tại đáy hầm mỏ
c) Tại đỉnh núi
d) Tại đáy hầm mỏ và mặt đất
2. Khi miếng gỗ nổi trên mặt nước, độ lớn của lực đẩy Ác si mét được tính bằng biểu thức: FA = d.v, trong đó d là trọng lượng riêng của nước còn v là:
a) Thể tích của phần nước bị miếng gỗ chiếm chõ
b) Thể tích của cả miếng gỗ
c) Thể tích của phần miếng gỗ nổi lên
d) Không có trường hợp nào đúng
3.Biểu diễn các véc tơ lực sau đây ( tỉ xích: 1cm ứng với 500N)
a) Trọng lực P của một vật là 500N
b) lực kéo F tác dụng vào một vật là 2000 N có phương hợp với phương nằm ngang một góc 30 độ, chiều từ phải sang trái, hướng từ dưới lên
4. Một vận động viên xe đạp thực hiện cuộc đua vượt đèo như sau:đoạn lên đèo dài 15 km hết 2h30', đoạn xuống đèo dài 30 km chạy hết 30' . Hãy tìm vận tốc trung bình của vận động viên trên đoạn đường lên đèo, trên đoạn xuống đèo và trên cả quãng đường đua
5. Một vật có V=0,1 m^3, cân vật đó trong nước thấy lực kế chỉ 50 N. Hỏi nếu cân vật đó trong dầu thì số chỉ lực kế là bao nhiêu( biết d nước = 10000 N/m^3, d dầu = 8000 N/m^3)
Last edited by a moderator: