Vật lý 8

H

hoangtudk1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ông thầy vừa cho cái bài nhìn dài--ngồi tính miệt mài--làm hoài mà ko ra
Các bạn nghĩ thử nhé!!

Lúc 7h trên AB=9km có 1 xe máy đi từ A->B.Tới B quay lại A;Đến A->B cứ thế nhiều lần qua lại như vậy với v=45km/h ko đổi.Cùng lúc với xe máy có 1 người đi xe đạp từ B->A với v ko đổi = 9km/h
a, Xác định vị trí thời điểm 2 xe gặp nhau lần 1 và 2
b,Trên quang đường AB 2 xe gặp nhau mấy lần?
c,Xe máy có v ko đổi , xe đạp đổi v trong giới hạn nào để trong quãng đường AB 2xe chỉ gặp nhau 3 lần.
 
Last edited by a moderator:
N

nhocboy1998

bài này có rất nhìu trong 500 bt vật lí thcs, phải giải theo phương pháp dùng đồ thị,
khổ nỗi m` 0 bít vẽ vào bài làm
 
B

beconvaolop

Ông thầy vừa cho cái bài nhìn dài--ngồi tính miệt mài--làm hoài mà ko ra
Các bạn nghĩ thử nhé!!

Lúc 7h trên AB=9km có 1 xe máy đi từ A->B.Tới B quay lại A;Đến A->B cứ thế nhiều lần qua lại như vậy với v=45km/h ko đổi.Cùng lúc với xe máy có 1 người đi xe đạp từ B->A với v ko đổi = 9km/h
a, Xác định vị trí thời điểm 2 xe gặp nhau lần 1 và 2
b,Trên quang đường AB 2 xe gặp nhau mấy lần?
c,Xe máy có v ko đổi , xe đạp đổi v trong giới hạn nào để trong quãng đường AB 2xe chỉ gặp nhau 3 lần.
Cả 3 câu bạn áp dụng thử công thức tổng vận tốc xem sẽ ra số lần gặp
Câu c thì bạn biết trên AB gặp nhau bao nhiêu lần,giữ nguyên V1=45km/h rồi tăng giảm V2 sao cho số lần gặp còn 3(tổng vận tốc:D)
Sr vì mình lâu quên mất cách tính nên o làm cụ thể đc
 
Top Bottom