Vật lý 8

H

hoc_mai_audi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mấy bạn ơi cho mình hỏi một bài: Treo một vật vào một lực kết thấy lực kế chỉ 25N
a, Hãy kể tên các lực tác dụng lên vật, chúng có đặc diểm gì?
b, Biểu diễn các véctơlực tác dụng lên vật với tỉ xích tùy chọn?
c, Xác định khối lượng của vật?
GIÚP MÌNH VỚI NHÉ
 
P

pety_ngu

mấy bạn ơi cho mình hỏi một bài: Treo một vật vào một lực kết thấy lực kế chỉ 25N
a, Hãy kể tên các lực tác dụng lên vật, chúng có đặc diểm gì?
các lực là
lực kéo của lo xò hướng lên
lực hút (trọng lượng ) của trái đất hướng xuống
b, Biểu diễn các véctơlực tác dụng lên vật với tỉ xích tùy chọn?
c, Xác định khối lượng của vật?
khối lượng của vật
[TEX]m=\frac{P}{10}=\frac{25}{10}=1,5 kg[/TEX]
còn câu 2 mai chị vẽ cho em
chừ đang bận
 
Top Bottom