[Vật lý 8]zo giai nao cac ban

L

laydigaga1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot doan tau lua chuyen dong voi van toc 54 km/h gap 1 doan tao khac dai 180m chuyen dong song song , nguoc chieu voi van tao 35 km/h.mot hanh khach di trong 1 toa cua doan tau thu nhat voi van toc 1m/s. hoi nguoi hanh khach nay thay doan tau thu 2 qua mat minh trong bao lau ? giai bai toan trong 2 TH; nguoi hanh khach chuyen dong ;
a,nguoc chieu doan tau thu 2
b,cung chieu doan tau thu 2

tren san ga , mot nguoi di bo doc theo duong satben 1doan tau.neu nguoi di cung chieu voi tau thi doan tau se vuot qua nguoi trong tg t1=160s,neu nguoi di cung chieu voi tau thi thoi gian tu luc gap dau tau den luc gap duoi tau la t2=80s
hay tinh tg tu luc nguoi gap dau tau den luc gap duoi tau trong cac truong hop ;
a,nguoi dung yen nhin dau tau di qua [ta]
b,tau dung yen nguoi di doc ben doan tau[t0]
**** chú ý viết tiếng việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
A

angelanddemon_1997

mình thấy đề bài bài hai có vấn đề bạn ạ, mình nghĩ câu sau phải là ngược chiều chứ nhỉ, vi thời gian nó nhỏ hơn lần trước mà
 
I

iluvher98

bài 1 : TH1 : t1=[TEX] \frac{0,18}{54-35+3,6} [/TEX]= 28,7s
TH2 : t2 =[TEX]\frac{0,18}{54-35-3,6} = 42s[/TEX]

Bài 2 : TH1 : t1 = [TEX]\frac{ L }{v1 - v2} = 80s (1)[/TEX]
t2 = [TEX]\frac{ L }{v1+v2} = 160s (2)[/TEX]
(1) & (2) \Rightarrow v1= 3v2
\Rightarrowt 3[TEX]= \frac{ L }{v2} = 320s[/TEX]
TH2 : Thế số làm tương tự :)
CHÚ Ý LATEX NHA BẠN
ĐÃ SỬA
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom