Vật lý 8 - Vận Tốc , Mọi ng` giúp em với!? chút e đi học rồi!!

T

thanhmai2000vn

H

huuthuyenrop2

nếu như đề phần đi còn lại đi với 4m/s thì giải như sau
$s_1= 180.2/3=120m$
$\Rightarrow t_1= 120m: 3 m/s = 40s$
$s_2= 180-120=60m$
$\Rightarrow t_2= 60m : 4m/s = 15s$
tổng thời gian
$t_1+t_2= 40s+15s= 55s$
 
Last edited by a moderator:
N

nobeltheki21

Tl

2/3 quang duong= 2/3 . 180=120m.=> t1= 120/3=40s.1/3 quang duong con lai=60m => t2=60/4=15s=> xe di quang duog AB Het 55s. Em xem lại đề nhé nếu 1/2 quãng đường còn lại thj ko tính được đâu.
 
Top Bottom