T
tlinh557@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các gương AB, BC, CD được sắp xếp như hình. ( 3 mặt phản xạ quay vào nhau )
ADCB là hình chữ nhật có AB= a, BC= c. S là 1 điểm sáng trên AD và SA= c.
a. Hãy trình bày tia sáng từ S phản xạ lần lượt trên mỗi gương rồi quay lại S
b. Tính khoảng cách từ A tới điểm tới trên gương AD theo a,b,c
ADCB là hình chữ nhật có AB= a, BC= c. S là 1 điểm sáng trên AD và SA= c.
a. Hãy trình bày tia sáng từ S phản xạ lần lượt trên mỗi gương rồi quay lại S
b. Tính khoảng cách từ A tới điểm tới trên gương AD theo a,b,c