[vật lý 8 ] ôn thi HKI

H

hocgioi2013

N

nuocmatthantien2

a) bạn chỉ cần tìm thể tích bình rùi dựa vào công thức tính
b) bạn lấy áp suất chia cho trọng lượng riêng của nc để tìm thể tích bình rui lấy thể tích chia cho S đáy là ra chiều cao
( nhớ đổi vvề đơn vị là mét)
 
A

angleofdarkness

a) bạn chỉ cần tìm thể tích bình rùi dựa vào công thức tính
b) bạn lấy áp suất chia cho trọng lượng riêng của nc để tìm thể tích bình rui lấy thể tích chia cho S đáy là ra chiều cao
( nhớ đổi vvề đơn vị là mét)

bạn làm rõ hơn đi, mình hiểu vấn đề bạn đang nói nhưng bạn phải làm rõ hơn thì mới đc xác nhận đúng - đây là quyền lợi của bạn.
 
A

anhbez9

a) bạn chỉ cần tìm thể tích bình rùi dựa vào công thức tính
b) bạn lấy áp suất chia cho trọng lượng riêng của nc để tìm thể tích bình rui lấy thể tích chia cho S đáy là ra chiều cao
( nhớ đổi vvề đơn vị là mét)
bạn nói như thế là thế nào,cau a tìm Vlam chi,áp suất chất lỏng bằng d.h mà,y bạn nói chưa hiểu...:D
 
C

congtu_ho_nguyen

a)áp suất bằng:F=d.h=10000.0,15=1500(Pa)
b)goi chiều cao ở bình 1 là [TEX]h_1[/TEX]=15cm^2
_____________2 là [TEX]h_2[/TEX]
ta có: [TEX]S_1[/TEX]=30/20 [TEX]S_2[/TEX]=1,5 [TEX]S_2[/TEX]
Suy ra :[TEX]h_1[/TEX]=1,5 [TEX]h_2[/TEX]
[TEX]h_2[/TEX]=15:1,5=10 cm
 
Top Bottom