[vật lý 8] nhiệt học

  • Thread starter hoangtudk1996
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,122

H

hoangtudk1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 nhiệt lượng ban đầu chưa có gì đổ 1 thìa nước nóng thì nhiệt độ cân = là 5*C.Sau đó đổ thêm 1 thìa nước nóng nữa thì nđc= tăng thêm 3*C.Hỏi đổ thêm 5 thìa nước nóng nữa thì nhiệt độ cân = là bao nhiêu?
 
H

hoangtudk1996

hình như mình đưa bài dễ wa ak?
mình pos 8 bài thì các bạn trả lời 2 bài.hix.các bạn chịu khó giúp mình vs nhé.
 
Top Bottom