L
little_angels
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải bài này nha!Thanks nhìuo-+
Một thanh thẳng được tạo nên từ ba mẫu hình trụ tròn có kích thước giống nhau, khối lượng riêng lần lượt là D1=7,3g/cm khối, D2=1,8g/cm khối, D3= 8,9g/cm khối. Nhiệt dung riêng của 3 mẫu lần lượt là c1=230J/kg.K, c2=1300J/kg.K, c3=460J/kgK.Tính nhiệt dung riêng của cả thanh.
Một thanh thẳng được tạo nên từ ba mẫu hình trụ tròn có kích thước giống nhau, khối lượng riêng lần lượt là D1=7,3g/cm khối, D2=1,8g/cm khối, D3= 8,9g/cm khối. Nhiệt dung riêng của 3 mẫu lần lượt là c1=230J/kg.K, c2=1300J/kg.K, c3=460J/kgK.Tính nhiệt dung riêng của cả thanh.