H
hahaha_99996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 1[FONT=.VnArial Narrow]:
[FONT=.VnArial Narrow]Mét ngêi ®i xe ®¹p tõ A ®Õn B. Trªn nöa qu·ng ®êng ®Çu ®i víi vËn tèc v1 = 12km/h, nöa qu·ng ®êng cßn l¹i víi vËn tèc v2 nµo ®ã. BiÕt r»ng vËn tèc trung b×nh trªn c¶ qu·ng ®êng lµ 8km/h. H·y tÝnh vËn tèc v2.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 2[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Cho thanh AB ®ång chÊt thiÕt diÖn ®Òu [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]cã chiÒu dµi l. Ngêi ta gËp ®Çu A cña nã vµo[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]®iÓm O. Khi treo nã t¹i ®iÓm O th× thanh c©n b»ng. [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]T×m ®é dµi ®o¹n OB theo l.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 3[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: [/FONT]
[FONT=.VnTime] Treo mét vËt A vµo lùc kÕ th× thÊy lùc kÕ chØ 7N. Nhóng ngËp vËt nµy trong níc th× thÊy lùc kÕ chØ 4N. Khi nhóng vËt nµy trong dÇu th× lùc kÕ chØ bao nhiªu ?[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]BiÕt r»ng dníc = 10000N/m3[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] ddÇu = 9000N/m3[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 4[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Hai chiÕc nåi cã khèi lîng b»ng nhau, mét chiÕc lµm b»ng nh«m vµ chiÕc kia lµm b»ng ®ång. Ngêi ta dïng hai chiÕc nåi nµy ®Ó nÊu cïng mét lîng níc ë 100C cho ®Õn khi s«i. ChiÕc nåi nh«m cÇn mét nhiÖt lîng lµ 228600J vµ chiÕc nåi ®ång cÇn mét nhiÖt lîng lµ 206100 J. TÝnh lîng níc ®em nÊu.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Cho : Cníc = 4200J/kg. ®é[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] C®ång = 380J/Kg.®é[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Cnh«m = 880J/Kg.®é[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 5[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Cã hai b×nh c¸ch nhiÖt . B×nh 1 chøa m1 = 4kg níc ë nhiÖt ®é t1 = 20 0C; B×nh 2 chøa m2 = 8kg níc ë nhiÖt ®é t2 = 400C. Ngêi ta trót mét lîng níc m tõ b×nh 2 sang b×nh 1. Sau khi b×nh 1 ®¹t c©n b»ng nhiÖt t¹i t’1 ngêi ta l¹i trót mét lîng níc m tõ b×nh 1 sang b×nh 2. NhiÖt ®é cña b×nh 2 khi ®¹t c©n b»ng nhiÖt lµ t’2 = 380C.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]*****end*****[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow][/FONT][/FONT][/FONT]
>>chú ý tiêu đề topic!
[FONT=.VnArial Narrow]Mét ngêi ®i xe ®¹p tõ A ®Õn B. Trªn nöa qu·ng ®êng ®Çu ®i víi vËn tèc v1 = 12km/h, nöa qu·ng ®êng cßn l¹i víi vËn tèc v2 nµo ®ã. BiÕt r»ng vËn tèc trung b×nh trªn c¶ qu·ng ®êng lµ 8km/h. H·y tÝnh vËn tèc v2.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 2[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Cho thanh AB ®ång chÊt thiÕt diÖn ®Òu [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]cã chiÒu dµi l. Ngêi ta gËp ®Çu A cña nã vµo[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]®iÓm O. Khi treo nã t¹i ®iÓm O th× thanh c©n b»ng. [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]T×m ®é dµi ®o¹n OB theo l.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 3[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: [/FONT]
[FONT=.VnTime] Treo mét vËt A vµo lùc kÕ th× thÊy lùc kÕ chØ 7N. Nhóng ngËp vËt nµy trong níc th× thÊy lùc kÕ chØ 4N. Khi nhóng vËt nµy trong dÇu th× lùc kÕ chØ bao nhiªu ?[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]BiÕt r»ng dníc = 10000N/m3[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] ddÇu = 9000N/m3[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 4[/FONT][FONT=.VnArial Narrow]: [/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Hai chiÕc nåi cã khèi lîng b»ng nhau, mét chiÕc lµm b»ng nh«m vµ chiÕc kia lµm b»ng ®ång. Ngêi ta dïng hai chiÕc nåi nµy ®Ó nÊu cïng mét lîng níc ë 100C cho ®Õn khi s«i. ChiÕc nåi nh«m cÇn mét nhiÖt lîng lµ 228600J vµ chiÕc nåi ®ång cÇn mét nhiÖt lîng lµ 206100 J. TÝnh lîng níc ®em nÊu.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Cho : Cníc = 4200J/kg. ®é[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] C®ång = 380J/Kg.®é[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow] Cnh«m = 880J/Kg.®é[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]C©u 5[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]Cã hai b×nh c¸ch nhiÖt . B×nh 1 chøa m1 = 4kg níc ë nhiÖt ®é t1 = 20 0C; B×nh 2 chøa m2 = 8kg níc ë nhiÖt ®é t2 = 400C. Ngêi ta trót mét lîng níc m tõ b×nh 2 sang b×nh 1. Sau khi b×nh 1 ®¹t c©n b»ng nhiÖt t¹i t’1 ngêi ta l¹i trót mét lîng níc m tõ b×nh 1 sang b×nh 2. NhiÖt ®é cña b×nh 2 khi ®¹t c©n b»ng nhiÖt lµ t’2 = 380C.[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow]*****end*****[/FONT]
[FONT=.VnArial Narrow][/FONT][/FONT][/FONT]
>>chú ý tiêu đề topic!
Last edited by a moderator: