[vật lý 8]Máy cơ đơn giản

T

tommy.pvt_254

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta đặt một mặt lồi của bán cầu khối lượng M trên mặt phẳng ngang như hình vẽ, tại mép của bán cầu đặt tiếp một vật nhỏ khối lượng m= 300g làm cho bán cầu nghiêng đi một góc a=30 độ so với mặt phẳng nằm ngang. Xác định M biết trọng tâm của bán cầu cách tâm cầu một đoạn OG=3r/8
b, tính m khi biết M =500g, a=30độ
 
Top Bottom