Vật lý 8 HSG

T

tramy163

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai ô tô khởi hành cùng một lúc tại hai bến A và B để đi đến gặp nhau. Vận tốc của người thứ nhất là 10m/s, biết sau 30 phút kể từ khi xuất phát thì hai xe gặp nhau tại C và khoảng cách từ A đến C là 40,5km. Tính:
a) Vận tốc của xe khởi hành tại B.
b)Khoảng cách từ C đến B
 
G

gaconkudo

Hai ô tô khởi hành cùng một lúc tại hai bến A và B để đi đến gặp nhau. Vận tốc của người thứ nhất là 10m/s, biết sau 30 phút kể từ khi xuất phát thì hai xe gặp nhau tại C và khoảng cách từ A đến C là 40,5km. Tính:
a) Vận tốc của xe khởi hành tại B.
b)Khoảng cách từ C đến B

10m/s=36km/h
a) Sac=Vb.0,5=40,5 => Vb=91 km/h
b) Sbc=V1.0,5=36.0,5=18 km.
 
Top Bottom