C
cobe_tocnoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điều kiện để có vật nổi, vật chìm, vật lơ lửng.Gọi F là hợp lực của P và FA
- Vật nổi: P < FA=>công thức tính hơp lưc là F=FA -P
- Vật chìm: P > FA=>công thức tính hơp lưc là F=P-FA
- Vật lơ lửng: P = FA=>công thức tính hơp lưc là F=0
MÂY BẠN CHO MÌNH HỎI CÔNG THƯC TINH HỢP LƯC TRONG CÁC TRƯƠNG HƠP TRÊN ĐÚNG HAY SAI?
MÌNH CẢM ƠN NHIỀU
- Vật nổi: P < FA=>công thức tính hơp lưc là F=FA -P
- Vật chìm: P > FA=>công thức tính hơp lưc là F=P-FA
- Vật lơ lửng: P = FA=>công thức tính hơp lưc là F=0
MÂY BẠN CHO MÌNH HỎI CÔNG THƯC TINH HỢP LƯC TRONG CÁC TRƯƠNG HƠP TRÊN ĐÚNG HAY SAI?
MÌNH CẢM ƠN NHIỀU