[vật lý 8]Giúp Mình Kai nha. Minh không làm đc

H

hoangkim1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 1 cục đá lớn cao 25cm ở nhiệt độ 20 độ C. Người ta rót nhanh 1 lương nước vào bình đựng không đổi cho tới khi nước cách bình 45cm .Sau khi cân bằng nhiệt mực nước trong binh giảm đi 0.5cm so với khi giót . Cho biết Dnc = 1000kg/m3. D da= 900kg/m3. Cnc= 4200. Cda= 2100. nhiệt nóng chảy của đá là 340000. Xác định nhiệt độ của nước rót vào.
 
T

tommy.pvt_254

thắc mắc

cục đá to đùng mà ở 20 độ à bạn
trừ khi trong điều kiện áp suất ko binh thường
 
Top Bottom