N
nguyenthocongminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang ABCD có AB song song với CD ( AB<CD), gọi O là giao điểm của 2 đường chéo, K là giao điểm của AD và BC. Đường thẳng KO cắt AB; CD theo thứ tự ở M;N. CMR:
a, [TEX]\frac{MA}{ND}[/TEX] = [TEX]\frac{MB}{NC}[/TEX]
b, [TEX]\frac{MA}{NC}[/TEX] = [TEX]\frac{MB}{MD}[/TEX]
c, MA=MB; NC=ND
không vẽ hình được nên mình ghi đề nhờ các bạn giải dùm mình với...
a, [TEX]\frac{MA}{ND}[/TEX] = [TEX]\frac{MB}{NC}[/TEX]
b, [TEX]\frac{MA}{NC}[/TEX] = [TEX]\frac{MB}{MD}[/TEX]
c, MA=MB; NC=ND
không vẽ hình được nên mình ghi đề nhờ các bạn giải dùm mình với...