Vật lý 8]giai giup minh dang bi

A

aotrang9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khối lượng của một bình nhôm đựng nước la 1.2kg. khi nhận nhiệt lượng 86000J, nhiệt độ tăng thêm 50*C. Tính khối lượng của vỏ bình và khối lượng nước. Biết nhiệt dung riêng của nhôm và nước lần lượt Cal=880J/kg.k và Cn=4200J/kg.k::-SS
-Chú ý:Viết tiếng Việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
B

buitaikien

goi khoi luong vo binh va khoi luong nc trong binh la x va y roi co pt
x+y=1.2
x*880*50+y*4200*50=86000
roi giai hai he pt ra tim dc x va y
-Chú ý:Viết tiếng việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom