[Vật Lý 8] Giải giúp mình bài tập khó này

L

leeyueshing

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Một động cơ 80HP gắn ở thuyền mở máy hết công suất có thể làm cho thuyền đạt tới vận tốc 10m/s .Hỏi lực đẩy của động cơ bằng bao nhiêu ?

Bài này đối với em rất khó,mong m.n giải giùm em ,thank m.n nhiều
 
Q

quangltm

1. Một động cơ 80HP gắn ở thuyền mở máy hết công suất có thể làm cho thuyền đạt tới vận tốc 10m/s .Hỏi lực đẩy của động cơ bằng bao nhiêu ?

Bài này đối với em rất khó,mong m.n giải giùm em ,thank m.n nhiều
Đổi: 80hp = 59656 W (1 mã lực = 745.7W) [thường được làm tròn lên 746 nên nếu tính ra kết quả hơi lệch cũng không sao)
Ta có
[TEX]P=\frac{A}{t}=\frac{F.s}{t}=F.v[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow 59656 = F.10[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX]...
 
Last edited by a moderator:
L

leeyueshing

Up top... M k hiểu lắm,ai giúp m giải trọn bài này với,tks nhiều
 
Top Bottom