[ Vật lý 8] Đồ thị vận tốc

W

windycard12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ôtô rời bến với vận tốc V1=36km/h sau 30 phút 1chiếc taxi rời bến và cũng đi về hướng đó với vận tốc V2 và sau 1 giờ thì chiếc taxi duổi kịp ôtô. Xác Định VTB của chiếc taxi
2, Giải bằng đồ thị
a) Đường đi, thời gian
b) Thời gian, vận tốc

>> Chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...
 
Last edited by a moderator:
L

ljnhchj_5v

1.
- [TEX]30ph = 0,5h[/TEX]
- Sau 1h thì quãng đường 2 xe đi bằng nhau:
[TEX]v_1.t_1 = v_2.t_2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]36.(1+0,5) = v_2.1[/TEX]
\Rightarrow [TEX]v_2 = 54 km/h[/TEX]
 
Top Bottom