[vật lý 8] đề tuyển mod

P

pety_ngu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

do 1 số trục trặc kĩ thuật nên pety đã không thể gửi đề đến từng mem , Các bạn chịu khó dowload đề và làm giúp pety :)
Sau đó gửi đến tin nhắn riêng của pety trong vòng 24 h
Mong mn thông cảm !
*Quy định về việc gửi bài:
1. Đối với các bài có công thức phức tạp, bài làm bắt buộc phải gõ bằng LATEX , bài nào không được gõ bằng LATEX sẽ bị loại và không được chấm.
2. Bài làm được gửi vào tin nhắn riêng của Mod gửi đề cho bạn
3. Chỉ được gửi bài 1 lần, nếu bài dài có thể chia làm nhiều lần, nhưng lần sau không được gửi lại bài của lần trước;
4. các bạn phải gửi bài dự thi trong vòng 12h kể từ lúc phát đề, sau 12 h xem như bạn đã bỏ thi :)
các bạn học latex tại đây
 

Attachments

  • tuyển mod 8.doc
    195 KB · Đọc: 0
P

pety_ngu

Bài 1: (3 điểm )
Một ô tô xuất phát từ A đến B , trên nửa quãng đường đầu đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] và trên nửa quãng đường sau đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX].Một ô tô thứ hai xuất phát từ B về A , trong nữa thời gian đầu đi với vận tốc [TEX]V_1[/TEX] , trong nửa thời gian sau đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] . Biết [TEX]v_1[/TEX]= 40 km/h và [TEX]v_2[/TEX] = 60 km/h . Nếu xe đi từ B xuất phát muộn hơn xe đi từ A 30 phút thì hai xe đến đích cùng một lúc .Tính [TEX]S_{AB}[/TEX]
Bài 2( 4 điểm )
Người ta bỏ một miếng hợp kim chì và kẽm có khối lượng 50 gam ở nhiệt độ [TEX]136^0C[/TEX] vào một nhiệt lượng kế chứa 50gam nước ở [TEX]14^0C [/TEX]. Hỏi có bao nhiêu gam chì và bao nhiêu gam kẽm trong miếng hợp kim trên ? Biết rằng nhiệt độ khi có cân bằng nhiệt là [TEX]18^0C[/TEX] và muốn cho nhiệt lượng kế nóng lên [TEX]1^0C[/TEX]thì cần 65,1J; nhiệt dung riêng của nước , chì và kẽm lần lượt là 4190J/Kg.K , 130J/kg.K , 210J/Kg.K.Bỏ qua sự trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài .
Bài 3 : ( 3 điểm )
Hai xe cùng xuất phát từ A về B, đoạn đường AB có chiều dài bằng L. Xe thứ nhất , trong nửa quãng đường đầu đi với vận tốc m , trong nữa quãng đường sau đi với vận tốc là n.Xe thứ hai trong nửa đầu của tổng thời gian đi với vận tốc là m , nửa còn lại đi với vận tốc là n.Biết m và n khác nhau . Hỏi xe nào đến B trước và trước bao lâu ?
 
Last edited by a moderator:
T

trangyou

THôi chết rồi mới học đến bài 20.......(má ơi)
.............................................
 
C

callalily

Bài 1: (3 điểm )
Một ô tô xuất phát từ A đến B , trên nửa quãng đường đầu đi với vận tốc [TEX]v_1[/TEX] và trên nửa quãng đường sau đi với vận tốc .Một ô tô thứ hai xuất phát từ B về A , trong nữa thời gian đầu đi với vận tốc [TEX]V_2[/TEX] , trong nửa thời gian sau đi với vận tốc [TEX]v_2[/TEX] . Biết [TEX]v_1[/TEX]= 40 km/h và [TEX]v_2[/TEX] = 60 km/h . Nếu xe đi từ B xuất phát muộn hơn xe đi từ A 30 phút thì hai xe đến đích cùng một lúc .Tính [TEX]S_{AB}[/TEX]
Bài này hình như sai đề chị ơi!:D
tình hình thế anỳ thì chắc không hoàn thành kịp vào sáng mai roài!
 
P

pety_ngu

Chị xin lỗi về những sự cố kĩ thuật trên
:)
thật sự là dạo này chị bận quá
nên chỉ kịp sửa đề chỗ latex nên nhầm đôi chỗ
chị up đề lên mà 4r không hiểu sao không tải về đc
:)
về phần nhiệt chị cứ nghĩ là các em học rồi nên câu đó chị cho 4 điểm @@
thật ra câu đó là câu dễ nhất trong 3 câu
nó chỉ áp dụng công thức là ra
chị sẽ cho các em công thức
các em tìm kiếm tư liệu trên mạng để thực hiện bài giải nha
[TEX]Q_{tỏa}=Q_{thu}[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]mc(t_1-t) =m'c'(t-t_2)[/TEX]
với Q là nhiệt luơng thu vào hay tỏa ra (J)
t là nhiệt dộ cân bằng
[TEX]t_1,t_2[/TEX] lần lượt là nhiệt độ ban đầu của vật
c là nhiệt dung rieng tính bằng đơn vị J/Kg.K

Vật có nhiệt độ cao hơn sẽ tỏa nhiệt , vật có nhiệt độ thấp hơn sẽ thu nhiệt





Vì lí do kĩ thuật do chị gây ra nên để đảm bảo thwoif gian cho các em làm bài và tìm hiểu thì chị gia hạn thêm đến 21h ngày 17/1 các em phải nạp bài :)
Nếu không nộp bài xem như không thi
chị không thể kéo dài thwoif gian vì nếu làm thế thì sẽ thiệt thòi rất nhiều cho các bạn làm bài sớm
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

hiện giwof pety nhận bài của 3 bạn nhưng chưa có bạn nào đc 10 điểm cả
có 1 câu pety đã thay đổi số làm cho đép án thay đổi nhưng mà các bạn không biết nên làm ra kết quả sai
hiện giwof bạn cs điểm cao nhất chỉ đạt ở mức độ 6 điểm
Các bạn nộp sau cố gắng
 
P

pety_ngu

bài làm của hv4mevn ngày 15/1 lúc 22:32

Bài 1Ký hiệu AB = s. Thời gian đi từ A đến B của ô tô thứ nhất là:

latex.php
(0,5 điểm )


- Vận tốc trung bình trên quãng đường AB của xe thứ nhất là:
latex.php
(km/h).
- Gọi thời gian đi từ B đến A của xe thứ 2 là t2. Theo đề ra:
latex.php

- Vận tốc trung bình trên quãng đường BA của xe thứ hai là:
latex.php

- Theo bài ra:
latex.php
(h).
Thay giá trị của , vào ta có: s = 60 (km).
bài này bạn sai đề hoàn toàn
Bài 2:
Ta có
latex.php

latex.php

\Leftrightarrow Q_1+Q_2=Q_3+Q_4
Với
latex.php

latex.php

Q_3=m_nC_n(18-14)=838J
Q_4=65,1x4=1098J
Giải phương trình ta có
latex.php

bài này bạn làm đúng nhưng làm tắt , rút gọn nhiều bc nên mình - 0,5 điểm bài này bạn đc 3,5 điểm

Bài 3:
Bỏ qua các bước trung gian
Xét xe 1 với s_1=s_2=S/2
latex.php

Xét xe 2 với t_1=t_2=t/2
V_tb=\frac{m+n}{2}
Nhận xét Vận tốc xe 1\leq vận tốc xe 2
ta có
latex.php

latex.php

latex.php

latex.php

Mà trên cùng một quãng đường nên xe 2 đi nhanh hơn
2 điểm
Để tính thời gian ta xét hiệu
V_2-V_1=\frac{(m-n)^2}{2(m+n)}
t=\frac{L}{V_2-V_1}=\frac{2L(m+n)}{(m-n)^2}
Bài toán xảy ra với m>n
từ khúc sau bạn gõ latex k rõ ràng nên mình k chấm đc + két luận của bạn sai .Mình hỏi đến trước trong bao lâu chứ k hỏi điều kiện để bài toán xảy ra



tổng kết: 6 điểm
 
Last edited by a moderator:
P

pety_ngu

bài làm của linhprothongminh 15/1 vào lúc 23:58


]Bài 1: Gọi thời gian 2 xe đi từ A đến B và từ B về A lần lượt là [TEX]t_1;t_2[/TEX]Thời gian xe đi từ A đến B
[TEX]t_1[/TEX]=$\frac{s}{2}.v_1+\frac{s}{2}.v_2$ (*)
Vận tốc trung bình của xe đi từ A đến B
[TEX]v_A[/TEX]=$\frac{s}{t_1}$=$\frac{2.v_1.v_2}{v_1+v_2}$=48(km/h)
Theo đề ta có:
s=$\frac{t_2}{2}.v_1+\frac{t_2}{2}.v_2$=[TEX]t_2[/TEX]($\frac{v_1+v_2}{2}$)
Vận tốc trung bình của xe đi từ B đến A
[TEX]v_b[/TEX]=$\frac{s}{t_2}$=$frac{v_1+v_2}{2}$=50(km/h)
Theo đề:
$\frac{s}{v_A}-\frac{s}{v_B}$=30(phút)=0,5(h)
Thay [TEX]v_A[/TEX] và [TEX]v_B[/TEX] \Rightarrow s=600km
Vậy quãng đường AB dài 600km
bài này em sai ở cái cơ bản nhất
[TEX]t_1=\frac{S}{2v_1}+\frac{S}{2v_2}[/TEX]
chứ không phải là [TEX]t_1=\frac{S}{2}v_1+\frac{S}{2}v_2[/TEX]
em sai ngay bước đầu tiên nên dù cho kết quả em đúng em vẫn không có điểm


Bài 2: Gọi khối lượng của chì và kẽm lần lượt là
latex.php
latex.php

Ta có:
latex.php
+
latex.php
=0,05(kg)
Nhiệt lượng do chì và kẽm tỏa ra
latex.php
=
latex.php
+
latex.php
=(
latex.php
+
latex.php
)(136-18)
=15340
latex.php
+24780
latex.php

Nhiệt lượng mà nước thu vào là
latex.php
=
latex.php
(18-14)=0.05.4200.4=840(J)
Nhiệt lượng kế hấp thụ
latex.php
=65,1(18-14) =260,4(J)
Ta có
latex.php
=
latex.php

2,5 điểm

15340
latex.php
+24780
latex.php
+840+260,4=1100,4 (*)
Giải (1) và (2 ) \Rightarrow
latex.php
=13(g) và
latex.php
=27gam
cái (*) ở đâu mà có thế em ??


tổng điểm :2,5
 
P

pety_ngu

bài làm của tranlinh98 ngày 16/1 ( 00:15)

Bài 1:
- Thời gian xe 1 đi từ A đến B là:
latex.php
latex.php
latex.php
latex.php

- Vận tốc trung bình trên quãng đường AB của xe 1 là:
latex.php
latex.php
latex.php
latex.php
latex.php
latex.php
48 (km/h) (*)
- Gọi thời gian xe 2 đi từ B đền A là
latex.php
ta có:
latex.php

- Vận tốc trung bình của xe 2 từ B đền A là:
latex.php
latex.php
50 (km/h)
- Vì nếu xe B xuất phát chậm hơn xe A 30' = 0,5h thì 2 xe đến đích cùng lúc ta có:
latex.php
0,5
\Leftrightarrow
latex.php
0,5 (*)
\Leftrightarrow s = 600 (km)
Vậy độ dài quãng đường AB = 600 km

tính đến bây giờ bài (1) có bài em là hoàn chỉnh nhất em chú ý những chỗ chị đánh dấu (*) nhé những chố đó em gõ sai ( thiếu ) nên bài này em đạt 2,5 điểm

Bài 2:
-Gọi khối lượng của chì là
latex.php
, của kẽm là
latex.php

Có:
latex.php
50 (gam) = 0,05 (kg)
latex.php

-Nhiệt lượng chì và kẽm toả ra là:
latex.php

latex.php

- Nước và nhiệt lượng kế thu nhiệt lượng là:
latex.php
= 0,05.4190.4 = 838 (J)
latex.php
= 65,1.( 18-14) = 260,4 (J)
- Phương trình cân bằng nhiệt:
latex.php

\Rightarrow
latex.php

\Rightarrow
latex.php
latex.php

Từ (1) và (2) có hệ phương trình:
latex.php


\Leftrightarrow
latex.php


\Leftrightarrow
latex.php


\Leftrightarrow
latex.php
(*)
Vậy khối lượng chì trong miếng hợp kim trên là: 0,035(kg) = 35 (gam)
Khối lượng kẽm trong miếng hợp kim trên là: 0,015 (kg) = 15 (gam)

cái ở dưới chị đánh (*) đó là [TEX]m_c[/TEX] em làm sai bước đó nên kết luận em sai ( 3,5 điểm )
 
P

pety_ngu

Bài 3:
- Thời gian để xe 1 đi hết nửa quãng đường đầu là :

latex.php

- Thời gian để xe 1 đi hết nửa quãng đường còn lại là :
latex.php

\Rightarrow Vận tốc trung bình của xe 1 trên cả quãng đường:

latex.php
latex.php


- Nửa thời gian đầu xe 2 đi được quãng đường là :
latex.php
latex.php

- Nửa thời gian sau xe 2 đi được quãng đường là :
latex.php
latex.php

\RightarrowVận tốc trung bình của xe 2 trên cả quãng đường là :

latex.php
latex.php


-
latex.php
\Rightarrow Xe 2 đến B trước xe 1.
2 điểm


tổng điểm : 8 điểm
 
P

pety_ngu

bài làm của callalily 16/1 lúc 16:24


CÂU 1:Gọi S là quãng đường AB
Vận tốc trung bình của xe thứ nhất là:
latex.php

=
latex.php

=
latex.php

=
latex.php

=48km/h
Gọi thời gian ô tô thứ hai đi từ B đến A là t
ta có:
latex.php

Vận tốc trung bình của xe thứ hai là:
latex.php

=50km/h
đổi 30' = 0,5h
Ta có phương trình :
latex.php

thay
latex.php
;
latex.php

=>S=600km

3 điểm


bài2: Gọi khối lượng của chì và kẽm là
latex.php
latex.php

Gọi nhiệt dung riêng của chì và kẽm là
latex.php
latex.php

latex.php
(1)
Nhiệt lượng do chì và kẽm toả ra là:
latex.php

latex.php

Nước và nhịêt lượng kế thu nhiệt lượng là:
latex.php

latex.php

Phương trình cân bằng nhịêt:
latex.php

<=>
latex.php
(2)
Giải hệ phương trình (1)(2) ta có:
latex.php
;
latex.php

Đổi ra gam:
latex.php
;
latex.php


4 điểm

tổng điểm : 7 điểm
 
P

pety_ngu

4 em có bài trong phần 1 các em thi tiếp vòng 2 nhé
cơ chế tính điểm = vòng 1+ vòng 2* 2
nên các em hãy cố gắng hãy vận dụng sự nhạy bén , nhanh nhẹn của mình nhé ;)

Câu 1( 3 điểm )
Nếu bạn trở thanh t-mod của box Vật Lý bạn sẽ làm gì đầu tiên ?
bạn hãy trả lời cẩn thận , thận trọng , suy nghĩ thật kĩ nhé . Sau này nếu bạn lọt vào vòng thử việc chúng tôi sẽ căn cứ trên vòng thi này để đánh giá bạn


Câu 2 ( 3 điểm )

Nếu nhóm trưởng của bạn là một người thiếu trách nhiệm , các mod trong box bạn thì sao nhãng , không quan tâm nhiều đến box , hoạt động uể oải . Bạn là một t-mod mới , thấy box có đội ngũ BQT như vậy thì bạn sẽ làm gì ?

Câu 3: (3 điểm )

Bạn sẽ làm gì nếu có 1 mem cố tình quấy rồi bạn , sỉ vã bạn , nói những lời nói thiếu tôn trọng với bạn , ghi trên profile của bạn những câu nói vô văn hóa ??

câu 4: (1 điểm )

Bạn thấy ở box lý đang gặp những vấn đề gì khiến cho box không thể phát triển mạnh như những box khác ? Bạn có hướng khắc phục nào không ???

thời gian làm bài 48 h tức 9h ngày 20/1 hết hạn hình thức gửi qua tin nhắn riêng
 
P

pety_ngu

chào mn hiện tại pety dang rất bận nên chưa thể công bố bài làm của mn
đến ngày 23/1 pety sẽ công bố kết quả
mong mn thông cảm
 
P

pety_ngu

tranlinh98 18-1 lúc 12:02

Câu 1:
Khi đã trở thành T-mod box lý điều đầu tiên mình sẽ phải ý thức được trách nhiệm của một người quản lí box. Sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng box phát triển mạnh. Trong quá trình làm t-mod phải tuân thủ nội quy diễn đàn làm gương cho các mem noi theo.


Câu 2:
Nếu nhóm trưởng ca bạn là mt người thiếu trách nhim , các mod trong box bn thì sao nhãng , không quan tâm nhiều đến box , hot đng u oi . Trước hết,mình sẽ góp ý với họ để họ thấy được hoạt động của mình như thế nào, trách nhiệm của họ với box hồi này ra sao. Khi đã là thành viên trong BQT box thì phải tích vực hoạt động vì box, đưa box phát triển mạnh hơn.

Câu 3:
Khi bị 1 mem quấy rối, sỉ vã, nói những điều nói những li nói thiếu tôn trng, ghi trên profile nhng câu nói vô văn hóa. Mình sẽ hỏi họ vì sao lại làm những điều này, nếu họ nói lí do mà mình thấy đúng thì sẽ cố gắng khắc phục, còn nếu họ nói sai nói gì quá đáng quá sẽ cho họ biết mình không phải như họ nói. Phải để họ nhận thấy họ sai, họ phải tôn trọng người khác thì người ta mới tôn trọng họ. Mà quan trọng hocmai.vn là 1 diễn đàn học tập nên bạn cần phải có văn hóa trong lời nói, không được ăn nói thiếu lịch sự.

Câu 4:
Khi trong box có vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển của box thì mình sẽ cùng các mod đưa ra hướng giải quyết tốt nhất để khắc phục tình trạng đó. Tổ chức một số hoạt động vừa mang tính giải trí nhưng lại giúp ích cho việc học tập. Nhưng quan trọng là hoạt động này phải thật hấp dẫn tạo nên hứng thú cho các mem tham gia.

_____ Trên đây là bài thi của mình mà cũng là điều mình cam kết thực hiện khi là thành viên của hocmai.vn. Mình xin hứa sẽ làm tốt. _____
 
P

pety_ngu

hv4mevn

Câu 1
Nếu mình trở thành t-mod điều đầu tiên mình làm sẽ là lập một topic mới tóm tắt chương trình lớp 8 và một số phương pháp làm bài nâng cao.Tiếp tục triển khai các đề thi HSG
Vì sao?
-Thứ nhất các bạn lên hỏi phần lời hỏi sách bài tập,một số bạn hỏi bài nâng cao vì vậy điều này là rất cần thiết
-Phần đề thi HSG mình sẽ lấy trong các đề thi chuyên,vì mảng lớp 8 rất quan trọng
Câu 2
Nếu có trường hợp đó thật.Thì trước tiên mình sẽ tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó.
Thường thi có nguyên nhân sau
1.Các mem hỏi không ai trả lời=>nản không muốn hỏi
Giải quyết:Trả lời từng câu hỏi của mem
2.Box chưa có event sôi động=>mục đích cũng chỉ hỏi bài
Giải quyết:tạo ra mô hình trò chơi mới,gây hứng thú học tập
Ghi chú:Mình thì không thể thay đổi được mọi người,nhưng mình thay đổi được mình,vì vậy nên mình làm box sôi nổi thêm thì mọi người cũng có hứng mà hoạt động thôi
3.Kì thực ra mình cũng chả quan tâm đến vấn đề đó đâu.Bởi vì những người sỉ vả người khác thường không nhìn lại mình.Nếu việc đó gây bức xúc cho mem thì mình sẽ giải quyết như sau
-Tìm xem mình làm gì sai và xin lỗi toàn thể mọi người
-Nhắc nhở mem đó.Sau đó xóa các câu nói vô văn hóa nếu mình không có lỗi.Báo với nhóm trưởng
4.Mình thấy box lý mình cũng không có vấn đề gì nhiều.các bạn thì vẫn đặt tiêu đề sai,một số bạn viết không dấu.
Giải quyết:Nhắc nhở các mem dần dần,sửa hộ mem
 
P

pety_ngu

linhprothongminh

Câu 1( 3 điểm )
Nếu bạn trở thanh t-mod của box Vật Lý bạn sẽ làm gì đầu tiên ?

TL: Gặp BQT( cụ thể là chị pety_ngu) để học hỏi
Câu 2 ( 3 điểm )

Nếu nhóm trưởng của bạn là một người thiếu trách nhiệm , các mod trong box bạn thì sao nhãng , không quan tâm nhiều đến box , hoạt động uể oải . Bạn là một t-mod mới , thấy box có đội ngũ BQT như vậy thì bạn sẽ làm gì ?

TL: Hơi khó vì hồi giờ chưa làm mod. Nếu như vậy em sẽ gặp nhóm trưởng và các mod trong box trình bày ý kiến của mình mong họ hoạt động tích cực hơn.
Nếu tình hình không tiến triển, đành phải gặp người cao hơn(hình như admin phải không ạ, em không rõ, hì) xin thay đổi BQT và tuyển lại mod, tìm ra những bạn hoạt động tích cực hơn.


Câu 3: (3 điểm )

Bạn sẽ làm gì nếu có 1 mem cố tình quấy rồi bạn , sỉ vã bạn , nói những lời nói thiếu tôn trọng với bạn , ghi trên profile của bạn những câu nói vô văn hóa ??

TL: Thực sự cái này không nói trước được. Em nghĩ mình không phải là người chịu đựng giỏi nên sẽ không biết có kiềm chế được không. Nhưng trước hết em sẽ hỏi vì sao bạn ấy lại làm vậy, có thể sẽ nói chuyện với nhau và nếu em sai thì sẽ xin lỗi bạn.Nếu không có gì quá đáng, em sẽ làm lơ, bỏ gua những lời nói đó và có thể sẽ xóa nó đi. Còn nếu bạn đó làm quá hơn sức chịu đựng thì chắc phải nhờ đến admin xử lí.
câu 4: (1 điểm )

Bạn thấy ở box lý đang gặp những vấn đề gì khiến cho box không thể phát triển mạnh như những box khác ? Bạn có hướng khắc phục nào không ???

Vấn đề:
-Em thấy box hơi trầm, không sôi nổi cho lắm.Em nghĩ là do BQT hơi ít tích cực và chưa có những sáng kiến mới lạ
-Có nhiều bài các bạn gửi lên diễn đàn chưa được trả lời kịp thời hoặc trả lời qua loa nhưng các mod không bổ sung, chỉnh sửa.
Hướng khắc phục:
-Tạo niềm tin chắc chắn cho các mem, các mod chia thời gian onl để thường xuyên tiếp cận tình hình họat động của box
-Tổ chức các event mang tính chất vừa học vừa chơi.
(Vì chưa có kinh nghiệm nên em không biết khi làm mod sẽ được hoạt động, làm việc như thế nào, em chỉ nghĩ được như thế thôi)

__________________
 
P

pety_ngu

nhận xét
qua 3 bài làm mình nhận thấy ở các bạn mỗi ng có 1 tính cách , 1 cách giải quyết riêng :)
Tuy là chưa hoàn chỉnh nhưng dù sao cũng khá tốt
-Ở bài của tranlinh, linhprothongminh caau1 em cần trình bày cụ thể hơn nên làm như thế nào ? định hướng ra sao?
- câu 2 :
* hv4mevn bạn chưa xoáy vào mục đích câu hỏi thì phải?
câu 3:
3 bạn đều chọn cách kiềm nén cả :)
pety hiểu nhưng đôi lúc quá sức chịu đựng của chúng ta thì sao?
giả lơ cũng k đc , lúc đó pety mách cho cách nhé hãy ra yh nc thẳng thắn với nhau như những ng ngang hàng , k chịu sự bó buộc hay nặng nề việc t-mod nc với mem ntn ? ta thẳng thừng trình bày quan điểm , giải thích , và "đáp" lại những chất vấn...
caau4:
có lẽ ở câu này linhpro nhận xét đúng nhất
mình hỏi câu này sở dĩ muốn các bạn nhận thấy những yếu điểm của box lý so với các box khác để khi trở thành t-mod các bạn có thể bắt tay vào khắc phục yếu điểm này

Qua vòng này pety k thể đánh giá đc ai hơn ai
mỗi ng 1 tính , 1 cách suy nghĩ ,1 cách giải quyết pety nghĩ cả 3 bạn đều xứng đáng
Cách bạn thử việc từ tháng sau nhé
linhprothongminh, hv4mevn, tranlinh98
riêng bài của callalily bạn gửi sai quy định ( lúc 16h ngày 20-1)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom