Vật lí [Vật lý 8] Đề thi hsg

đỗ linh

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2017
9
5
16
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai bình trụ thông nhau đặt thẳng đứng chứa nước được đậy bằng các pittông có khối lượng M1=1kg,M2=2kg.ở vị trí cân bằng,pittông thứ nhất cao hơn pittong thứ hai 1đoạn =10cm.
Khi đặt lên pittong thứ nhất quả cânm=2kg,các pittong cân bằng ở cùng một độ cao.nếu đặt quả cân ở pittong thứ hai,chúng sẽ cân bằng ở vị trí nào?
#Chú ý tiêu đề: @thuyhuongyc đã sửa
 
Last edited by a moderator:

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Hai bình trụ thông nhau đặt thẳng đứng chứa nước được đậy bằng các pittông có khối lượng M1=1kg,M2=2kg.ở vị trí cân bằng,pittông thứ nhất cao hơn pittong thứ hai 1đoạn =10cm.
Khi đặt lên pittong thứ nhất quả cânm=2kg,các pittong cân bằng ở cùng một độ cao.nếu đặt quả cân ở pittong thứ hai,chúng sẽ cân bằng ở vị trí nào?
Ảnh chụp màn hình (126).png
Có gì ko hiểu thì hỏi nhé bạn. :D
Chúc bạn học tốt!:)
Nguồn: violet
 
Top Bottom