[vật lý 8] đề thi hsg vòng huyện

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kienduc_vatli

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề: vào lúc 5h50' , có 3 bạn học sinh An, Tuấn và Nam cùng xuất phát từ một điểm A đi về B là trường học. do chỉ có một xe đạp nên An chở Tuấn đi trước, còn Nam đi bộ. để ba học sinh đến trường cùng lúc , An bỏ tuấn tại vị trí D để Tuấn tiếp tục đi bộ tới trường rồi quay lại đón Nam. biết vận tốc khi đi xe đạp của An khi chở người là v1=10km/hv_1=10km/h, khi không chở người v2=15km/hv_2=15km/h, vận tốc đi bộ của Tuấn và Nam đều như nhau là v3=5km/hv_3=5km/h. khoảng cách AB là 6,5km. bỏ thời gian lên xe, xuống xe, quay đầu xe... hỏi vị trí D cách trường học bao xa và ba học sinh đến trường lúc mấy giờ?
(trích đề thi hsg vòng huyện Bù Đăng- Bình Phước)

đây là bài cơ trong đề thi vòng huyện ở chỗ mình, mình giải hoài không ra, mọi người giúp mình nha!
@};-
 
Last edited by a moderator:
S

saodo_3

Tuấn và Nam cùng đi trê một quãng đường bằng nhau, bằng xe đạp và đi bộ, trong một khoảng thời gian như nhau.
Như vậy, quãng đường đi xe đạp và quãng đường đi bộ của họ phải bằng nhau.

Em tự lập biểu thức mà tính.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom