P
padawan1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Haizzz hôm nay vừa thi xong, gặp đc 1 cầu xem xong mà phát hãi, nhớ lại cảnh nhận đề 30s đầu cười ha hả 1 phút sau toát hết mồ hôi, 5 phút giữa giờ ngồi cầm cái máy tính lắc đầu cuồi cuội và cuối giờ thì đập đầu vào tường để kt đây có phải sự thực ko =))
Cả đề chẳng có j khó, riêng bài này thấy ảo quá, chưa gặp bao h :
1 quả bóng bay có khối lượng 0.1g được bơm căng bằng 4 lít khí axetilen. Quả bóng bay lên và chạm vào trần nhà.
a. Tính lực do quả bóng tác dụng vào trần nhà?
b. Để giữ cho quả bóng không bay lên thì phải buộc vào nó 1 vật nặng có khối lượng ít nhất bao nhiêu?
Biết cọng lượng riêng của không khí và của khí quyển lần lượt là: d1=12.9 N/m3, d2=11.7N/m3
Ai vào thảo luận nha chứ cái topic cũ mốc hết rồi (
Cả đề chẳng có j khó, riêng bài này thấy ảo quá, chưa gặp bao h :
1 quả bóng bay có khối lượng 0.1g được bơm căng bằng 4 lít khí axetilen. Quả bóng bay lên và chạm vào trần nhà.
a. Tính lực do quả bóng tác dụng vào trần nhà?
b. Để giữ cho quả bóng không bay lên thì phải buộc vào nó 1 vật nặng có khối lượng ít nhất bao nhiêu?
Biết cọng lượng riêng của không khí và của khí quyển lần lượt là: d1=12.9 N/m3, d2=11.7N/m3
Ai vào thảo luận nha chứ cái topic cũ mốc hết rồi (