[ Vật lý 8]Đề kiểm tra học kì

B

boy_2001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:c,thể tích của một miếng sắt là 2000cm3.Tính lực đảy Ác-si-mét tác dụng lên miếng sắt khi nó được nhúng chìm trong nước.Biết trong lượng riêng của nước là 10000N/m3 và 1m3=1000000cm3
Câu 2:một vận động viên xe đạp thực hiện cuôc đua vượt đèo như sau:
- đoạn lên đèo dài 45km chạy hết 2,5 giờ
- đoạn xuống đèo dài 30km hết 0,5 giờ
hãy tính vận tốc trung bình của vận động viên này trên đoạn lên đèo,đoạn xuống đèo và trên cả quãng đường
Câu 3:Người ta dùng một lưc kéo 125N để đưa một vật có khối lượng 50kg lên cao 2m bằng mặt phẳng nghiêng.Tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng
 
G

gaconkudo

Câu 1:c,thể tích của một miếng sắt là 2000cm3.Tính lực đảy Ác-si-mét tác dụng lên miếng sắt khi nó được nhúng chìm trong nước.Biết trong lượng riêng của nước là 10000N/m3 và 1m3=1000000cm3
Câu 2:một vận động viên xe đạp thực hiện cuôc đua vượt đèo như sau:
- đoạn lên đèo dài 45km chạy hết 2,5 giờ
- đoạn xuống đèo dài 30km hết 0,5 giờ
hãy tính vận tốc trung bình của vận động viên này trên đoạn lên đèo,đoạn xuống đèo và trên cả quãng đường
Câu 3:Người ta dùng một lưc kéo 125N để đưa một vật có khối lượng 50kg lên cao 2m bằng mặt phẳng nghiêng.Tính chiều dài của mặt phẳng nghiêng

1. Ta có Fa=do.V=10000.0,002=20 N
2. Áp dụng ct [TEX]Vtb=\frac{S1+S2+...}{V1+V2+...}[/TEX]
3. Áp dụng ct mặt phẳng nghiêng
 
Top Bottom