Vật lý 8 đây cần gấp!!!!

C

cass_dbsk_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta dùng một động cơ có công suất là 10kw để nâng vật nặng 1 tấn lên cao 5 mét .hiệu suất của động cơ là 80 %
a)tính công có ích của động cơ
b)tính thời gian nâng vật


mọi người cố gắng làm giúp tui nha!mai tui phải làm rui mà không làm đc thì chết chắc đó!!!
 
H

hoangtuchanbo

Người ta dùng một động cơ có công suất là 10kw để nâng vật nặng 1 tấn lên cao 5 mét .hiệu suất của động cơ là 80 %
a)tính công có ích của động cơ
b)tính thời gian nâng vật


mọi người cố gắng làm giúp tui nha!mai tui phải làm rui mà không làm đc thì chết chắc đó!!!
a)công toàn phần =F*s=10000*5=50000(J)
công có ích = (50000*80)/100=40000(J)
b)P=A/t =>t= A/P = 50000/10000=5(giây)
đúng hay sai nhờ mọi người góp ý nha ;);););););););););)
 
Top Bottom