[Vật lý 8]Công xuất

T

thanhtuyen10a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mot con trau keo mot cai cay di deu tren thua ruong dat voi van toc 5km/h luc keo cua con trau la 100N.Tinh cong suat cua con trau@};-@-):)o-+Giup Nha May Pan
-Chú ý:
+Viết đúng dấu tiếng Việt trong bài
+Trước mỗi tiêu đề cần có cụm từ[Vật lý 8]
 
Last edited by a moderator:
M

mina_bear

nó chỉ đi được 5km ak
********************************************************???????????
 
H

hocthayhoktayloigiai

sai ruj` đơn vị của cong suất không phải là J mà là J/s nên bạn phải đổi 5 Km/h ->m/s
 
4

40phamkinhvy

mot con trau keo mot cai cay di deu tren thua ruong dat voi van toc 5km/h luc keo cua con trau la 100N.Tinh cong suat cua con trau@};-@-):)o-+Giup Nha May Pan
-Chú ý:
+Viết đúng dấu tiếng Việt trong bài
+Trước mỗi tiêu đề cần có cụm từ[Vật lý 8]

Giải:
Trong 1h con trâu đi được 5 km\Rightarrow Trong 1s con trâu đi được quảng đường S=1,89m
Công suất của con trâu là;
P=F.v=100.1,89=189 W
 
Top Bottom