C
congchuamouoc_ad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn giúp mình bài này với mình thank nhiều
A:bài tập trắc nghiện
C1: có 2 máy:máy thứ nhất sinh dc 1 công A1=225kj trong 3/4 phút;máy thứ 2 sinh dc 1 công A2=180kj.So sánh tỉ số công suất P1/P2 của 2 máy
A:1 B:1/2 C:5/6 D:2
C2:kéo 1 khối đất từ giếng sâu 6m lên coi như là đều 18 giây.Người công nhân
phải dùng 1 lực kéo F=100N.Công và công suất của người kéo có giá trị là A:A=500j;P=30W B:A=650j;P=20w
C:A-=600J;P=33,3W C:một cặp giá trị khác
C3:bố bạn An thực hiện 1 công lớn gấp 2 lần trong thời gian dài gấp 4 lần so bố bạn Bình.Nếu gọi P1 là công suất của bố bạn An,P2 là công suất của bố bạn Bình thì:
A2=4P1 B2=2P1 C1=P2 D1=2P2
C4:một học sinh kéo đều 1 gầu nước trọng lượng 60N từ giếng sâu 6m lên.Thời gian kéo hết 0,5 phút.Công suất của lực kéo là bao nhiêu?
A:720W B:12W C:180 D:360W
các bạn giải thích luôn giùm mình nha cho dễ hiểu mình thanh nhiều
A:bài tập trắc nghiện
C1: có 2 máy:máy thứ nhất sinh dc 1 công A1=225kj trong 3/4 phút;máy thứ 2 sinh dc 1 công A2=180kj.So sánh tỉ số công suất P1/P2 của 2 máy
A:1 B:1/2 C:5/6 D:2
C2:kéo 1 khối đất từ giếng sâu 6m lên coi như là đều 18 giây.Người công nhân
phải dùng 1 lực kéo F=100N.Công và công suất của người kéo có giá trị là A:A=500j;P=30W B:A=650j;P=20w
C:A-=600J;P=33,3W C:một cặp giá trị khác
C3:bố bạn An thực hiện 1 công lớn gấp 2 lần trong thời gian dài gấp 4 lần so bố bạn Bình.Nếu gọi P1 là công suất của bố bạn An,P2 là công suất của bố bạn Bình thì:
A2=4P1 B2=2P1 C1=P2 D1=2P2
C4:một học sinh kéo đều 1 gầu nước trọng lượng 60N từ giếng sâu 6m lên.Thời gian kéo hết 0,5 phút.Công suất của lực kéo là bao nhiêu?
A:720W B:12W C:180 D:360W
các bạn giải thích luôn giùm mình nha cho dễ hiểu mình thanh nhiều
Last edited by a moderator: