Vật lý 8:công cơ học( khó)

T

teucon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình hình trụ có tiết diện đáy S1=40 cm^2 chứa nước. Người ta thả vào bình 1 thanh gỗ hình trụ có chiều cao L=20 cm. Tiết diện S2=10 cm^2. tính công của lực cần thực hiện khi nhấn chìm khúc gỗ hoàn toàn vào nước.Cho trọng lượng riêng của nước = 10000N/m^3, trọng lượng riêng của gỗ = 8000N/m^3
Anh chị làm nhanh giúp em vs...........................mai em phải học rùi
 
P

pety_ngu

picture.php

capture-20121005-105431.png
 
Top Bottom