[vật lý 8]Cơ học

V

vietlongprao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1 ; có hai người a và b cách nhau 5km cùng chạy lại ngược chiều nhau , tại a cùng thời điểm 2người suất phát có 1 con chó cùng chạy nó gặp người b rồi lại chạy lại người a và ngược lại cứ như thế cho đến khi 2 người gặp nhau / hỏi 2 người gặp nhau cách a bao nhiêu tính s con chó chạy được / biết Va=12km/h Vb=8km/h V chó=16km/h
bài 2 ; có 5 thùng mì tôm mỗi gói có m=65g ; trong đó có 1 thùng kém chất lượng chi nặng có 60g tìm thùng kém chất lượng .
@-):confused: ngon thì giải đi
 
V

vu_hoang_anh

Cho mình hỏi câu 2 đề yêu cầu tính cái j` của thùng kém chất lượng zậy?
 
U

usertronx

Đánh số các thùng từ 1 đến 5
Lấy ở thùng 1 ra 1 gói, thùng 2 ra 2 gói ... thùng 5 ra 5 gói
Đem cả 15 gói này đi cân
Khối lượng của 15 gói này sẽ hụt so với khối lượng chuẩn là 5.x (g)
Nếu x = 1 thì thùng kém là thùng 1
----
x = 5 thì thùng kém là thùng 5
 
Top Bottom