[vật lý 8] cơ học

  • Thread starter mialunng0knghech
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 1,168

M

mialunng0knghech

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giải hộ mình bài nì nhé :X
Một động cơ xe lửa có công suất 50kW kéo một toa tàu từ vị trí A đến vị trí B trên đoạn đường nằm ngang với một lực 7500N, trong thời gian 25 phút
a.tính công mà động cơ thực hiện
b.tính vận tốc của đoàn tàu
help me nhé các anh chị em iu vấu :X
 
M

mialunng0knghech

sao ko ai giúp mình z :(( chỉ mình zới mí pạn ui :(( sắp kt 1 tiết ùi :((
 
M

mrbap_97

Mọi người giải hộ mình bài nì nhé :X
Một động cơ xe lửa có công suất 50kW kéo một toa tàu từ vị trí A đến vị trí B trên đoạn đường nằm ngang với một lực 7500N, trong thời gian 25 phút
a.tính công mà động cơ thực hiện
b.tính vận tốc của đoàn tàu
help me nhé các anh chị em iu vấu :X
25ph=1500s
b) Công mà động cơ thực hiện:
[TEX]A=P.t=50.10^3.1500=.....(J)[/TEX]
a)Vận tốc của toa tàu:
[TEX]v=\frac{P}F=\frac{50.10^3}{7500}=\frac{20}3(m/s)[/TEX]

P/s: Lộn thứ tự câu thì phải:p
 
Last edited by a moderator:
M

mialunng0knghech

25ph=1500s
b) Công mà động cơ thực hiện:
[TEX]A=P.t=50.10^3.1500=.....(J)[/TEX]
a)Vận tốc của toa tàu:
[TEX]v=\frac{P}F=\frac{50.10^3}{7500}=\frac{20}3(m/s)[/TEX]

P/s: Lộn thứ tự câu thì phải:p

củm ơn nhìu nhoaz :X mai em làm kt 1 tiết rùi mà bài nì khó quá, ko làm dc hjhj :))
 
M

mialunng0knghech

mà A=P.t lấy từ đâu z anh , công thức nì hơi lạ thì phải
 
Top Bottom