[ vật lý 8] Chuyển động

P

pk_knight

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. vào lúc 6h 1 ng đi xe đạp từ A đến B cách A 114 km với vân tốc v1 =18km/h. lúc 7h 1 ng đi xe máy từ B về A với vận tốc v2=30km/h.cùng lúc đó có 1 ng đi bộ khởi hành trên đường và luôn cách đều 2 ng đi xe đạp và xe máy. tính vận tốc và hướng chuyển động của ng` đi bộ



mn zúp mình nhé.ths;);):)

>> Chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
 
Last edited by a moderator:
L

lamlopbs

do V2>v1 mà 2 xe cđ ngược chiều nên để cách đều 2 xe này thì người đi bộ phải đi cùng chiều với v2 và vận tốc người đi bộ bằng v2 - v1 <=> 30-18=12 (km)
 
Top Bottom