[vật lý 8] chuyển động không đều

T

teucon

Last edited by a moderator:
H

hv4mevn

[TEX]S_1=S_2=S/2[/TEX]
Vận tốc trung bình
[TEX]V_tb=\frac{S}{T_1+T_2}[/TEX]
Thay [TEX]t_1=S_1/V[/TEX]
[TEX]T_2=S_2/v[/TEX][TEX] T_1+T_2=S(1/v_1+1/v_2)[/TEX]
 
H

hiensau99

Lí à :-ss. Cách trình bày thì ko chắc lắm nha :-ss

- Thời gian đi hết nửa quãng đường đầu là $ t'= \frac{S}{2}: v' = \frac{S}{2v'}$

- Thời gian đi hết
nửa quãng đường sau là $ t''= \frac{S}{2}: v''= \frac{S}{2v''}$

- Tổng thời gian đi hết quãng đường: $t'+t''= \frac{S}{2v'}+ \frac{S}{2v''}= \frac{2S(v'+v'')}{4.v'.v''} = \frac{S(v'+v'')}{2.v'.v''} $

- Vận tốc trung bình:

$ \frac{S}{t'+t''}= \frac{S}{\frac{S(v'+v'')}{2.v'.v''}}=\frac{2.v'.v''}{v'+v''}$
 
P

pety_ngu


- Thời gian đi hết nửa quãng đường đầu là $ t'= \frac{S}{2}: v' = \frac{S}{2v'}$

- Thời gian đi hết nửa quãng đường sau là $ t''= \frac{S}{2}: v''= \frac{S}{2v''}$
- Vận tốc trung bình là [TEX]\frac{S}{\frac{S}{2v'}+\frac{S}{2v''}}=\frac{1}{ \frac{1}{2v'}+\frac{1}{2v''}}[/TEX]
 
Top Bottom