[Vật lý 8] chuyển động khó

K

karryvelf

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cùng 1 lúc có 2 xe xuất phát từ 2 địa điểm A và B cách nhau 60km. Chúng chuyển động thẳng đều cà cùng chiều từ A->B,Xe 1 khởi hành từ A w v1=30km/h,xe 2 khởi hành từ B ư v2=40km/h.

a) Tính khoảng cách giữa 2 xe sau 1h kể từ lúc xuất phát

b) Sau khi xuất phát đc 1h30' xe 1 đột ngột tăng tốc và đạt tới v1'=50km/h.hày xác định thời điểm 2 xe gặp nhau và vị trí chúng gặp nhau
 
N

ngothientai_2000

Cùng 1 lúc có 2 xe xuất phát từ 2 địa điểm A và B cách nhau 60km. Chúng chuyển động thẳng đều cà cùng chiều từ A->B,Xe 1 khởi hành từ A w v1=30km/h,xe 2 khởi hành từ B ư v2=40km/h.

a) Tính khoảng cách giữa 2 xe sau 1h kể từ lúc xuất phát

b) Sau khi xuất phát đc 1h30' xe 1 đột ngột tăng tốc và đạt tới v1'=50km/h.hày xác định thời điểm 2 xe gặp nhau và vị trí chúng gặp nhau

a khoảng cách giữa hai xe sau 1h xuất phát
60+v2xt -v1xt =70
b cung de lam Tu lam

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom