C
cobemuadong_195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :
Một người đứng cách bến xe buýt trên đường 1 khoảng H=75. Ở trên đường có 1 ô tô đang tiến lại với Vận tốc=15m/s. Khi người ấy nhìn thấy ô tô còn cchs đến 150m, thì người ấy bắt đầu chạy qua bến để đố ôtô. Hỏi người ấy phải đi với vận tốc bao nhiêu để có thể gặp ô tô (vẽ cả sơ đồ và tóm tắt bài )
đặt tiêu đề theo mẫu [môn + lớp] tiêu đề nhắc nhở 1 lần
thân!
Một người đứng cách bến xe buýt trên đường 1 khoảng H=75. Ở trên đường có 1 ô tô đang tiến lại với Vận tốc=15m/s. Khi người ấy nhìn thấy ô tô còn cchs đến 150m, thì người ấy bắt đầu chạy qua bến để đố ôtô. Hỏi người ấy phải đi với vận tốc bao nhiêu để có thể gặp ô tô (vẽ cả sơ đồ và tóm tắt bài )
đặt tiêu đề theo mẫu [môn + lớp] tiêu đề nhắc nhở 1 lần
thân!
Last edited by a moderator: