P
powpow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em có bài tập này xin mỗi người chỉ giáo giùm nhanh nhanh nha. Em cần gấp .
Bài tập : "Một người đi bộ khởi hành từ A với v1=4km/h Một người đi xe máy cũng khởi hành từ A với vân tốc v2=20km/h .Trên cùng một đường tròn bán kính 500m . Khi người đi bộ đi hết một vòng thì họ gặp nhau mấy lần ? Xác định vị trí và thời điểm gặp nhau trong 2 TH : Hai người chuyển động ngược chiều
Hai người chuyển động cùng chiều
Bài tập : "Một người đi bộ khởi hành từ A với v1=4km/h Một người đi xe máy cũng khởi hành từ A với vân tốc v2=20km/h .Trên cùng một đường tròn bán kính 500m . Khi người đi bộ đi hết một vòng thì họ gặp nhau mấy lần ? Xác định vị trí và thời điểm gặp nhau trong 2 TH : Hai người chuyển động ngược chiều
Hai người chuyển động cùng chiều