VẬT LÝ 8 (Các bạn giúp mình làm nhanh nhé)

A

anhduc08642

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐỀ BÀI: Lúc 6 giờ sáng , 1 người đi xe đạp tư thành phố A đến thành phố B ở cách thành phố A :114 Km/h với vận tốc 18 Km/h .Lúc 7h , 1 xe máy đi tư thành phố B đến thành phố A VỚI vận tốc 30 Km/h
1, Hai xe gặp nhau lúc mấy giờ và cách A mấy km ?
2, Trên đường có 1 người đi bộ lúc nào cung cánh đều xe đạp và xe máy , biết rằng người đó cũng khơi hành từ lúc 7h . Hỏi :
a, Vận tốc của người đó
b, Người đó đi theo hướng nào?
c, Điểm khởi hành của người đó cách A bao nhiêu km ?:)
 
T

tuanqppro369

Gọi t/g xe đi từ A là x --> t/g xe đi từ B là x-1
Theo bra ta có pt: 18x+30(x-1)=114 -->x=3
Vậy 2 xe gặp nhau lúc 9h và cách A =3.18=54km
2.
Ko chắc lắm nha
a. V=39/2=19,5km/h
b. hướng A
c.75km
 
Top Bottom