[Vật lý 8]bình thông nhau !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

S

super_studying

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình hình chữ U chứa (không đầy) nước biển, có khối lượng riêng D0=10^3kg/m3. Hai nhánh có tiết diện hình tròn có đường kính lần lượt là d1 = 10cm, d2 = 5cm. thả vào trong hai nhánh một vật rắn có khối lượng m = 0,5kg làm từ chất có khối lượng riêng nhỏ hơn D0. Hỏi mực nước trong mỗi nhánh thay đổi bao nhiêu?

đây là bài thi học sinh giỏi lý cấp tỉnh !! mình vừa thi xong , ai giải giùm mình bài này , mình đang bí
 
Top Bottom