D
darkbaron_291
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em bài này cái
cho 2 bình hình trụ, đáy thông với nhau bằng 1 ống rất nhỏ. bán kính của bình A là R1, bán kính bình B là R2=0.5R1. Ban đầu khóa K đóng. đổ vào bình A mốt lượng nước có chiều cao h1=18cm. sau đó đổ tiếp lên mặt nước 1 loại dầu có trọng lượng riêng d2=9000N/m3. chiều cao h2=4cm. đổ vào bình B chất lỏng thứ 3 có chiều cao h3=6cm trọng lượng riêng d3=8000N/m3. trọng lượng riêng của nước d1=10000N/m3.
a) tính áp suất chất lỏng tác dụng lên đáy mỗi bình.
b) mở khóa k để 2 bình thông nhau
tính độ chênh lệch chiều cao của mặt thoáng chất lỏng ở 2 bình
tính thể tích nước chảy qua khóa K biết diện tích của đáy bình A là 12 cm2.
cho 2 bình hình trụ, đáy thông với nhau bằng 1 ống rất nhỏ. bán kính của bình A là R1, bán kính bình B là R2=0.5R1. Ban đầu khóa K đóng. đổ vào bình A mốt lượng nước có chiều cao h1=18cm. sau đó đổ tiếp lên mặt nước 1 loại dầu có trọng lượng riêng d2=9000N/m3. chiều cao h2=4cm. đổ vào bình B chất lỏng thứ 3 có chiều cao h3=6cm trọng lượng riêng d3=8000N/m3. trọng lượng riêng của nước d1=10000N/m3.
a) tính áp suất chất lỏng tác dụng lên đáy mỗi bình.
b) mở khóa k để 2 bình thông nhau
tính độ chênh lệch chiều cao của mặt thoáng chất lỏng ở 2 bình
tính thể tích nước chảy qua khóa K biết diện tích của đáy bình A là 12 cm2.