[Vật lý 8]Biểu diễn lực

D

diep_2802

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cùng làm một số bài tập về "Lực" nhé các bạn ;)
1)Một vật có khối lượng =50kg.Có lực F1=100N tác dụng lên vật theo phương ngang chiều từ phải qua trái.Và lực F2=150N t/d lên vật chiều từ trái sang phải.Hãy biểu diễn tất cả các lực tác dụng lên nó .Biết tỉ lệ xích 1 cm=50N
;)
 
Last edited by a moderator:
L

lovemoney_beast

Ban co' ghi nham' de' ko vay? =.=!
200kg? hay 20kg zay?
Chú ý :Viết đúng dấu tiếng việt trong bài
@Xin lỗi! Đề chính xác là 50 kg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom