(vật lý 8) bài toán liên quan đến vận tốc

T

thuhongnguyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên đoạn thẳng AB có độ dài là x 2 bạn thương , mến đứng cách trung điểm C 1 đoạn d=50m . bạn Tình đứng tại A phát còi làm lệnh đê cả 3 bạn cùng xuất phát chuyển động. bạn thương đi bộ tới C với vận tốc không đổi là v1 , mến chạy bước về B với v2=2,4*v1.Tình chạy đều với vận tốc u1 tới C , với u2= 1,5 u1 từ C đến B một cách liên tục kết quả gặp thương tại C gặp mến tại B. tính x
 
Top Bottom